About Me

Chào bạn - người đang ghé thăm trang web cá nhân của tôi www.linhnotes.comwww.phungphuoclinh.com.

Phùng Phước Linh

Về bản thân PPL chỉ là người bình thường có học hành, gia đình, bạn bè, công việc, có đam mê và có nhiều mong muốn. Khi có ý định dọn nhà ra riêng (website riêng) là do không muốn phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ blog nào khác và đồng thời thể hiện cái tôi lớn của mình nhiều hơn. Bạn có thể tìm thấy Phùng Phước Linh ở bất cứ công cụ tìm kiếm nào như Google, Bing hay Yahoo. Nhưng với www.linhnotes.com hay www.phungphuoclinh.com thì sẽ có nhiều góc nhìn về PPL hơn.

  • Nếu bạn là đồng nghiệp của tôi thì chắc chắn bạn hiểu về công việc của tôi, nhưng với những gì không liên quan đến công việc như đam mê, sở thích thì bạn có thể hiểu thêm qua www.linhnotes.com
  • Nếu bạn là bạn học của tôi thì chắc bạn biết về quá trình học tập của tôi có thể là từ thời phổ thông, đại học, cao học nhưng có những điều bạn không biết về tôi như công việc hoặc gia đình của tôi, với www.linhnotes.com sẽ cho thêm bạn nhiều thông tin về tôi hơn.
  • Nếu bạn là tâm giao có cùng sở thích hoặc ý tưởng với tôi, nhưng chỉ là ở một khía cạnh thôi. Tôi còn nhiều điều lắm mà bạn chưa biết. Qua www.linhnotes.com bạn sẽ biết thêm điều đó.
  • Nếu là gia đình tôi thì www.linhnotes.com & www.phungphuocplinh.com là nơi gia đình có thể tìm và cảm nhận tất cả về tôi nếu tôi không đang ở cạnh họ.

TPHCM – tháng 2 năm 2010

Liên hệ: nếu bạn muốn có những trao đổi hay chia sẻ với PPL hãy điền vào textbox bên dưới và gởi cho tôi.

  Người gửi: (email, thông tin liên lạc, v.v...)